தேவையான பொருட்கள்
பிரெட் துண்டுகள் - ஒரு கப்
வெங்காயம் - ஒன்று
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 1
பூண்டு - 10 பல்
கேரட் - கால் கப்
கோஸ் - அரை கப்
குடை மிளகாய் - கால் கப்
தக்காளி - 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது - அரை டீஸ்பூன்
சாட் மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
தக்காளி சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்
சில்லி சாஸ் - 1 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
பட்டர் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
பிரெட் ஸ்லைஸ்களை சிறிய துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும். வெங்காயம், குடைமிளகாய், கேரட், கோஸ், கொத்தமல்லி, தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் வெண்ணெய்விட்டு உருகியதும் சீரகம் போட்டு தாளித்த பின்னர் பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், பூண்டு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். அடுத்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும். அடுத்து இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும். இஞ்சி பூண்டு விழுது பச்சை வாசனை போனவுடன் கேரட், கோஸ், குடை மிளகாய், தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். அடுத்து சாட் மசாலா, மிளகாய்த்தூள், தக்காளி சாஸ், சில்லி சாஸ், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கிளறி வேகவிடவும். காய்கள் நன்றாக வெந்ததும், பிரெட் துண்டுகளை சேர்த்து மிதமாக கிளறிவிடவும். இறுதியாக, கொத்தமல்லி தூவி இறக்கினால் சுவையான பிரெட் மசாலா ரெடி.